Bộ Điều Khiển Motor Rung

2022-07-21 09:09:56

Bộ điều khiển rung, Variable Frequency controller, điều khiển motor rung, mâm rung, phễu rung, điều khiển rung.


Bộ điều khiển rung hay thiết bị điều khiển rung là bộ phận không thể thiếu trong mâm rung cấp phôi tự động. Thiết bị điều khiển rung có tên gọi tiếng anh là Variable Frequency controller. Thiết bị điều khiển rung có chức năng biến đổi dòng điện xoay chiều 220V 50Hz thành dòng điện có hiệu điện thế từ 85V đến 260V và tần số từ 40Hz đến 400Hz. Việc thay đổi hiệu điện thế và tần số tùy thuộc vào loại sản phẩm có đặc tính như:

 1. Hình dáng
 2. Khối lượng
 3. Vật liệu
 4. Độ đàn hồi của sản phẩm…
ĐIều khiển rung

Bộ điều khiển rung.

Như ta đã biết dòng điện xoay chiều chúng ta đang sử dụng nó dao động theo dạng hình Sin. Nên dòng điện từ thiết bị điều khiển rung vào máy rung sẽ tạo ra dao động theo hình Sin, sóng hình Sin này qua máy rung được khuếch đại lên nhiều lần và truyền lên phôi làm phôi cũng dao động theo và di chuyển theo hướng tác động của sóng. 

bộ điều khiển rung

Máy rung khuếch đại sóng Sin tạo rung.

Để chứa được nhiều phôi, người ta chế tao phễu rung gắn lên máy rung có dạng hình trụ, bên trong có đường xoắn ốc dẫn phôi ra ngoài. Việc thiết kế đường xoắc ốc này tùy thuộc vào từng loại phôi khác nhau.

bộ điều khiển rung

Phiễu rung chứa phôi.

Chọn thiết bị điều khiển rung.

Để áp ứng nhu cầu thực tế sản xuất theo từng loại phôi và thời gian bổ sung phôi vào phễu, mà ta cần chế tạo phễu rung có kích thước phù hợp. Và từ đó ta chọn loại máy rung theo kích thước của phễu rung và khối lượng tải (khối lượng phễu + phôi). Từ công suất máy rung ta chọn được loại thiết bị điều khiển rung thích hợp theo giá trị công suất.

Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi đã liệt kê sản phẩm máy rung sử dụng đi kèm với thiết bị điều khiển tương ứng như hình dưới.

>>>Khi cần thay thế thiết bị điều khiển rung cho máy rung khác thương hiệu của chúng tôi, các bạn chỉ cần chọn mã thiết bị điều khiển có công suất tương đương bộ cũ là được. Bộ điều khiển rung của chúng tôi tương thích với tất cả loại máy rung trên thị trường.

>>Trường hơp xấu nhất máy rung sử dụng Board điều khiển, thiết bị điều khiển và máy rung qua sử dụng không tra được thông số công suất. Chúng ta có thể kiểm tra với các thiết bị điều khiển rung tại LOVI-TECH. 

Để việc kiểm tra chọn thiết bị điều khiển phù hơp. Quý khách hàng cần mang theo máy rung cấp phôi và phôi đến kiểm tra.

Sơ đồ đấu dây Bộ điều khiển rung với máy rung.

Kết nối thiết bị điều khiển với máy rung.

 

Tham khảo bài viết Bộ rung cấp phôi tự động Part Feeder.

Máy tạo rung tròn hoặc thẳng.

Mâm chứa phôi, phiễu rung.

Catalogue của sản phẩm: download

Xin liên hệ Mr.Lợi 0907.076.416 (điện thoại và Zalo).

Hoặc hotline 0903.33.81.87 (điện thoại và Zalo).

Mail: phamngocloi1608@gmail.com

Từ khóa bài viết:

Bộ điều khiển rung

Mâm rung

Máy rung

Phiễu rung

Bài viết liên quan

190938

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

 • pro_3
 • pro_4
 • pro_5
 • pro_6
 • pro_7
 • pro_8
 • pro_9
 • pro_9
DMCA.com Protection Status