Đèn tháp LED không còi, nhiều tầng.

2022-12-12 09:15:59

Đèn tháp LED không còi, nhiều tầng, Đèn tháp nhiều tầng, Đèn tháp có còi báo, Đèn led tháp.

den led thap

Đèn tháp LED không còi báo.

Đèn tháp LED không còi, nhiều tầng được sử dụng trên máy tự động, để thông báo tình trạng hoạt động của máy. Đèn tháp không còi thường được lựa chọn cho trường hợp nhà xưởng có tiêu chuẩn tiếng ồn thấp hoặc máy đã gắn còi báo rời trên bảng điều khiển. Loại đèn tháp thường dùng là đèn ba tầng màu gồm: xanh, hổ phách, đỏ.

Về cấu tạo đèn tháp không còi giống với đèn tháp có còi, chỉ khác về chiều cao của đèn. Đèn không còi thấp hơn đèn có còi một ít.

Bản vẽ kích thước đèn tháp không còi và có còi.

Bản vẽ kích thước đèn tháp không còi và có còi.

Đèn led tháp.

Để mua sản phẩm cần phân biệt mã sản phẩm giữa đèn không còi và có còi ở mã code BZ, BZ là viết tắt của từ Buzzer nghĩa là còi báo.

-Đèn tháp có còi: ST45B-BZ-3-24-RAG

-Đèn tháp không còi: ST45B-3-24-RAG

Đèn tháp không còi có 4 dây điều khiển:

1.Dây Đen 0V.

2.Dây Vàng 24V cho đèn màu Hổ phách.

3.Dây Xanh 24V cho đèn Xanh.

4.Dây Đỏ 24V cho đèn Đỏ.

den led thap

Quy cách đóng gói sản phẩm.

Nhà sản xuất cung cấp sáu kiểu lắp ráp đèn tháp khác nhau. Kiểu lắp ráp tiêu chuẩn (Standard) không hiển thị mã chân đế trong mã sản phẩm khi mua như ST45B-3-24-RAG. Kiểu thứ hai là loại chân đế bằng thép chấn góc, khi mua cần ghi mã sản phẩm như sau: ST45B-3-24-RAG-LB18. Ghi mã tương tự cho các loại chân đế còn lại.

Khách hàng mua hàng bên chúng tôi thường chọn loại đèn tháp led có còi vì trong quá trình sử dụng, nếu không cần còi báo của đèn thì không đấu nối dây nguồn vào còi, sẽ sử dụng như đèn tháp không còi. Nếu cần sử dụng còi thì đấu nối nguồn sử dụng không cần thay thế từ đèn tháp không còi sang đèn tháp mới có còi. Sẽ tiết kiệm chi phí thay thế khi đổi phương án, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Bài viết cảm biến độ ẩm.

Bài viết liên quan

77270

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  • pro_3
  • pro_4
  • pro_5
  • pro_6
  • pro_7
  • pro_8
  • pro_9
  • pro_9
DMCA.com Protection Status